Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng  như thế thế nào đến sức khỏe nam giới

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nam giới? Khi mà hiện nay tỷ lệ nam giới bị hẹp bao quy đầu ngày một nhiều. Nhưng vì nhiều lý do mà anh em không thăm khám cũng như không điều trị.

Nếu anh em đang bị hẹp bao quy đầu, anh em đang băn khoăn không biết có nên khám và điều tị hay không? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời xác thực nhất cho mình.

Hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu là là hiện tượng phần bao quy đầu của nam giới bị lớp da bao quy đầu bó khít. Lớp da này không thể tụt xuống được ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng.

Lớp da bao quy đầu không tụt xuống khiến cho việc vệ sinh vùng kín hằng ngày của nam giới gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Các chất cặn bẩn không được đào thải ra bên ngoài khiến các tác nhân có hại xâm nhập và gây viêm. 

Hẹp abo quy đầu là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới. Đồng thời hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho “cậu nhỏ” của nam giới bị bó hẹp về kích thước.

Vì thế, khi bị hẹp bao quy đầu anh em cần tiến hành điều trị tình trạng này càng sớm càng tốt. Nếu để lâu anh em sẽ phải đối phải đối mặt với nhiều hệ lụy nguy hiểm. Gây ảnh hưởng tiêu cực, khiến chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng. Chất lượng tình dục suy giảm. Nguy cơ cao sẽ bị vô sinh hiếm muộn.

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng  như thế thế nào đến sức khỏe nam giới

Các chuyên gia cho biết: Hẹp bao quy đầu ở nam giới nếu như không khắc phục kịp thời, anh em sẽ phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy. Trong đó cần phải kể đến các hệ lụy nguy hại như: 

  • Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới

Với trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu, mỗi khi dương vật cương cứng lên, nam giới thường bị đau buốt. Nguyên nhân là do lớp da bao bó chặt ở phần bao quy đầu. Khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục. 

Hiện tượng này nếu để lâu sẽ làm cho đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân gia đình.

  • Có thể gây nhiễm trùng đường tiểu 

Hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc đi tiểu của nam giới gặp nhiều khó khăn. Kèm theo đó là nam giới phải đi tiểu nhiều lần.

Cách làm món hàu ngon

nha đam

bdsm là gì

bệnh noma là gì

cách làm nước ép dưa hấu

cách làm nước ép cà chua

chi phí chữa viêm bao quy đầu

Hơn nữa, hẹp bao quy đầu khiến cậu nhỏ vệ sinh không được sạch, cặn nước tiểu sẽ đọng lại đầu dương vật và tạo thành bựa. Khiến đường tiểu của nam giới bị nhiễm trùng.

Một khi đường tiểu bị nhiễm trùng sẽ gây nên các bệnh lý khác như: viêm đài bể thận, viêm thận mãn.

Nhiễm trùng đường tiểu nếu không được điều trị kịp thời. Về lâu dài sẽ làm cho thận của nam giới bị suy yếu đi.

  • Khả năng cao vùng kín sẽ bị mắc các bệnh nam khoa khác

Hẹp bao quy đầu khiến cho các chất cặn bã của nước tiểu không được đào thải hết ra ngoài. Các chất cặn bẩn này sẽ bám vào lớp niêm mạc ở phần đầu của bao quy đầu. 

Nếu vệ sinh dương vật không sạch, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có hại từ bên ngoài xâm nhập vào cậu nhỏ, gây nên các bệnh viêm nhiễm về nam khoa như : viêm bao quy đầu, viêm dương vật…. khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn. 

Nguy hại hơn nữa, hẹp bao quy đầu còn có thể gây ung thư dương vật của nam giới, đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn làm cho lớp da bao phủ kín lỗ sáo ở niệu đạo. Khiến nam giới gặp khó khăn trong việc đi tiểu. Từ đó gây nên tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt ở nam giới.

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Có thể thấy hệ lụy mà hẹp bao quy đầu gây ra cho nam giới vô cùng to lớn. Để ngăn chặn các hệ lụy này, ngay khi thấy bản thân có các dấu hiệu dưới đây, anh em cần thăm khám bác sĩ chuyên khoa ngay lập tức:

  • Lớp da ở phần bao quy đầu không thể tụt xuống được ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng
  • Nam giới bị đau khi dương vật bị cương hoặc khi quan hệ
  • Mỗi khi tiểu tiện nam giới sẽ tiểu rắt, tiểu ngắt quãng, tiểu theo kiểu nhỏ giọt
  • Lỗ niệu đạo tiết dịch có mùi hôi khó chịu

bệnh thủy đậu

gái còn trinh

vozer là gì

doggy

thủ dâm

Như vậy, bài viết đã giúp anh em hiểu được mức độ nguy hại mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra. Mong rằng anh em sẽ thăm khám ngay khi nghi ngờ bao quy đầu của mình bị hẹp.